Xóc đĩa bip

Trên điện thoại hiện nay có rất nhiều trò chơi xóc đĩa và đi kèm với nó là những lời quảng cáo bán đồ xóc đĩa. Vậy các đồ này có thực sự giúp bạn chiến thắng trò chơi và kiếm được tiền về hay không?

Thực sự có rất nhiều người bị lừa bởi sau khi xem các clip trên youtube hoặc facebook và nghe lời quảng cáo có đồ báo rung bắt được quân vị là mua đồ về rồi tiền mất tật mang. Bài viết này admin paulinecurnierjardin.net lật tẩy các chiêu trò nhé.

Các chiêu trò bán đồ xóc đĩa bịp

Xóc đĩa là một trò chơi xanh chính, rất khó đoán, thêm vào đó nếu anh em chơi với nhà cái thì với một bên có tiềm lực kinh tế khủng khiếp, là người ra luật đấu người chơi đông vô số kể lại thì tôi xin đảm bảo với quý vị rất khó có kẽ hở để người ta khai thác vào.

Đi dạo một vòng các trang rao bán đồ bịp, họ có tung ra các clip cho thấy khi đặt cược có đồ báo hiệu chuông reo như thật, tuy nhiên đằng sau đó thì cả một trò lừa đảo giăng ra để anh em rơi vào bẫy.

Thứ nhất tiếng chuông thì dùng các phần mềm làm video thông dụng chỉ cần ghép tiếng vào khi đặt cược trúng, còn trượt thì ai mà biết được đúng không vì đã bị cắt đi rồi

Thứ hai. Nếu có báo trúng thì anh em cũng đừng vội tin, nếu địa vị của anh em có một thiết bị thần kỳ như thế thì ngày kiếm vài chục củ, giả sử 10 triệu/ngày đi thì một tháng có thể kiếm được bao nhiêu? 300 củ có phải không? vậy thì cần gì phải nhọc công quảng cáo và bán mấy cái thiết bị đó làm gì?

Thứ 3. Khi anh em mua hàng rồi họ thường thòng thêm câu là báo chỉ khoảng 70 – 80% là trúng, rõ ràng nếu mua về mà không hoạt động thì có một lý do để nói là không thể khẳng định 100%

Thứ 4. Nếu anh em mua phải đồ bịp thì cũng không thể tố giác được bởi tại sao? Bản thân xóc đĩa là cờ bạc không hợp pháp, nếu mua phải đồ dởm thì anh em không thể tố giác ra pháp luật được, kẻ lừa đảo lại thoải mái ung dung tự tại